No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Về chúng tôi

Bàn Tay Vàng là công ty sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, chúng tôi luôn ý thức và hành động có trách nhiệm và tôn trọng môi trường xung quanh. Việc áp dụng các tiêu chuẩn sinh thái luôn là khởi nguồn của các công cuộc cải tiến, đổi mới đối với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm. Đó cũng là lý do mà chúng tôi luôn tìm kiếm và thử nghiệm các loại nguyên vật liệu sạch thân thiện với môi trường, như tính dễ phân huỷ trong môi trường tự nhiên, không có chứa các chất độc hại…

Lót mũ (nón) dùng một lần nhãn hiệu May Mắn là sản phẩm đầu tiên sử dụng loại vải không dệt dùng trong y tế, như sản xuất khẩu trang y tế và quần áo cho ngành y dược , đây là loại vải  có độ tương thích với người dùng và ko có chất ô nhiễm môi trường rất dễ phân huỷ trong môi trường tự nhiên.

Sản phẩm  Lót mũ (nón) miễn giặt nhãn hiệu May Mắn của chúng tôi là một sản phẩm rất hữu ích với mọi người và rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng với kết quả đạt mức an toàn và phù hợp với làn da nhạy cảm.

Chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm xanh hơn nữa.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn bảo vệ môi trường sống của chúng ta!

Last update:8:06 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *